ข่าวประกาศ

โครงการเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (๒๖ มิถุนายน) ๒๕๕๘

ตามมติการประชุมสมัชชาใหญ่ขององค์การสหประชาชาติ  กำหนดให้วันที่  ๒๖  มิถุนายนของทุกปี  เป็นวันต่อต้านยาเสพติด  โดยประเทศไทยได้ยืดถือปฏิบัติและยืนยันเจตนารมณ์มาอย่างแน่วแน่และต่อเนื่อง  และได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน  และปี ๒๕๕๘  นี้ถือเป็นปีมงคล  เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี  ฉลองพระชนมายุครบ  ๕ รอบ  ในวันที่  ๒  เมษายน  พุทธศักราช  ๒๕๕๘  และเพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีที่พระองค์ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณนานัปการต่อประชาชนและประเทศชาติ  ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดแห่งชาติ  จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมรณรงค์ ประชาสัมพันธ์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (๒๖ มิถุนายน)  ประจำปี  ๒๕๕๘  ภายใต้คำขวัญ  ” คิดดี ทำดี ต่อต้านยาเสพติด”  (Think  good &  do against drugs)   มุ่งเน้นการสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติด โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและเยาวชน

และองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ  นำโดยท่านนายกฯ  สง่า  พิมพ์ศรี  ได้นำคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ  พนักงานเจ้าหน้าที่  กำนัน  ผู้ใหญ่บ้าน  ประชาชนและเยาวชนในพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว  รวมกว่า  ๑๐๐  คน โดยได้ร่วมกันเดินรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก  จากสนามหน้าโรงเรียนบ้านหนองอ้อ  ถึงบริเวณสนามหน้าที่ว่าการอำเภอหนองวัวซอ  และร่วมประกอบพิธีกล่าวคำปฏิญาณไม่ยุ่งเกียวกับยาเสพติดทุกประเภท  เป็นต้น

IMG_8849 (Copy) IMG_8865 (Copy) IMG_8870 (Copy) IMG_8875 (Copy) IMG_8892 (Copy) IMG_8896 (Copy) IMG_8906 (Copy) IMG_8925 (Copy) IMG_8928 (Copy) IMG_8946 (Copy) IMG_8980 (Copy) IMG_8986 (Copy) IMG_8999 (Copy) IMG_9012 (Copy) IMG_9015 (Copy)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.