ข่าวประกาศ

โครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

เมื่อวันที่  ๑๒  สิงหาคม  ๒๕๕๗  องค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ  โดยการนำของนางสง่า  พิมพ์ศรี  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ  พร้อมด้วย  คณะผู้บริหาร   สมาชิกสภาฯ  พนักงานส่วนตำบล  พนักงานจ้าง  ขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ  กำนัน  ผู้ใหญ่บ้านและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมร่วมทั้งสิ้นกว่า ๒๕๐ คน จึงได้ร่วมกันจัดงานวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  ๘๒ พรรษา  ในวันที่  ๑๒  สิงหาคม  ๒๕๕๗   ขึ้น เพื่อเป็นการน้อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดี  ถวายเป็นราชสักการะแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ผู้ทรงเป็นแม่แห่งชาติ ให้ประชาชนได้แสดงความกตัญญูกตเวที และแสดงความจงรักภักดีต่อพระองค์ ตลอดจนเพื่อให้ลูกได้ระลึกถึงพระคุณและแสดงความห่วงใยต่อแม่ ซึ่งเป็นผู้มีพระคุณอย่างสูงและมีบทบาทสำคัญต่อครอบครัวและสังคม

ภายในงานประกอบด้วยการอัญเชิญพานพุ่มดอกไม้สด   ถวายราชสักการะ  ของผู้นำชุมชน จากทั้ง  ๘ หมู่บ้านในพื้นที่  และคณะครูจากศูนย์พัฒนาเล็กเล็ก จำนวน ๕ ศูนย์  และร่วมกันจุดเทียนชัยถวายพระพร  ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีมหาราชา

ทั้งนี้ในภาคเช้า  คณะผู้บริหาร  สมาชิกสภาฯ  พนักงานส่วนตำบลและพนักงานจ้าง  ขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ   ได้ร่วมพิธีถวายพระพรมงคลและลงนามถวายพระพร  ถวายพานพุ่มดอกมะลิ  ถวายเครื่องราชสักการะ  ร่วมกับส่วนราชการ  รัฐวิสาหกิจ  องค์กรชุมชน  และประชาชนชาวอำเภอหนองวัวซอ

20140812_114432841_iOS

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.