ข่าวประกาศ

หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดอุดรธานี พ.ศ. ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๑๗  เมษายน  ๒๕๕๘   นายนพวัชร  สิงห์ศักดา  ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ได้ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนจังหวัดอุดรธานี พ.ศ.๒๕๕๘ ณ เทศบาลตำบลหนองบัวบาน อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี โดยมีนายธวัชชัย  แปรงศรี นายอำเภอหนองวัวซอ  พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถานศึกษา และภาคเอกชนในอำเภอหนองวัวซอ และประชาชนในพื้นที่ให้การต้อนรับ

การจัดทำโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดอุดรธานีในครั้งนี้ มีจุดประสงค์หลักเพื่อให้การบริการประชาชนในพื้นที่ โดยหน่วยงานต่างๆ ภายในจังหวัด รวมทั้งเป็นการรับฟังปัญหาความต้องการของประชาชน เพื่อนำไปสู่การแก้ไขความเดือดร้อนให้ทุเลาเบาบางลงด้วยดี และมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ เช่น การมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส และคนยากจน, การมอบทุนการศึกษาฯ และการออกหน่วยบริการประชาชนของส่วนราชการต่างๆ

โดยองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ได้ร่วมจัดนิทรรศการเกี่ยวกับศูนย์เรียนรู้และพัฒนาห้วยตาดข่า ตามแนวพระราชดำริ ประกอบด้วยกิจกรรมการสาธิตการเพาะต้นอ่อนทานตะวัน  การสาธิตการทำอาหารเมนูสุขภาพจากต้นอ่อนทานตะวัน  อาทิ  ต้นอ่อนทานตะวันผัดน้ำมันหอย ไข่สอดไส้ต้นอ่อนทานตะวัน เป็นต้น ซึ่งไ้ดรับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างยิ่งIMG_8208 (Copy) IMG_8274 (Copy) IMG_8257 (Copy) IMG_8252 (Copy) IMG_8250 (Copy) IMG_8127 (Copy) IMG_8147 (Copy) IMG_8242 (Copy) IMG_8036 (Copy) IMG_8295 (Copy)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.