ข่าวประกาศ

วันแม่แห่งชาติ ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘ องค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ โดยการนำของนางสง่า พิมพ์ศรี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ พนักงานส่วนตำบล พนักงานจ้าง ขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและประชาชนทั่วไป ได้ร่วมกันจัดงานวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๓ พรรษา ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดี ถวายเป็นราชสักการะแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ผู้ทรงเป็นแม่แห่งชาติ

กิจกรรม ประกอบด้วย ภาคเช้า กิจกรรมคืนกล้วยไม้สู่ไพรพฤกษ์ ครั้งที่ ๔ ร่วมกับสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๑๐ (อุดรธานี) บริเวณด้านหลังพุทธมหาเจดีย์หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน วัดป่าเกสรศีลคุณธรรมเจดีย์ (วัดภูผาแดง) ได้แก่กล้วยไม้พันธุ์เอื้องต่างๆ จำนวนกว่า ๘๐๐ กล้า ภาคค่ำ
ส่วนในภาคค่ำได้จัดให้ประชาชนได้มีสถานที่แสดงความกตัญญูกตเวที และแสดงความจงรักภักดีต่อแม่ของแผ่นดิน โดยจัดกิจกรรมการถวาายพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะของผู้นำชุมชน จากทั้ง ๘ หมู่บ้านในพื้นที่ และคณะครูจากศูนย์พัฒนาเล็กเล็ก จำนวน ๕ ศูนย์ และร่วมกันจุดเทียนชัยถวายพระพร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีมหาราชา

IMG_9450 (Copy)

IMG_9532 (Copy)

IMG_9558 (Copy)

IMG_9569 (Copy)

IMG_9581 (Copy)

IMG_9682 (Copy)

IMG_9701 (Copy)

 

IMG_9628 (Copy)

IMG_9764 (Copy)

 

IMG_9728 (Copy)

IMG_9812 (Copy)

IMG_9611 (Copy)

IMG_9816 (Copy)

IMG_9638 (Copy)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.