ข่าวประกาศ

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖

เมื่อวันเสาร์ ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา นายสำรวย ศิริรัตน์พงษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบล รักษาราชการแทนนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่และพนักงานขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อเข้าร่วมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖

โดยช่วงเช้า เวลา ๐๗.๐๐ น. ได้มอบหมายให้นายทองพูล บูระพา รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ พนักงานส่วนตำบล พนักงานจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อได้ทำพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน ๔๐ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอหนองวัวซอ

จากนั้น เวลา ๑๘.๐๐ น. นายสำรวย ศิริรัตนพงษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ พร้อมด้วยข้าราชการและพนักงานขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ได้เข้าร่วมกิจกรรมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอหนองวัวซอ

ทั้งนี้ โดยมี นายวุฒิพงษ์ ใจยศ นายอำเภอหนองวัวซอ, เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการในอำเภอ ผู้บริหารและพนักงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ เอกชน องค์กรชุมชนและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพียงกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.