ข่าวประกาศ

วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา นายประภาส ภูชาดึก นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่และพนักงานขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราวงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

โดยช่วงเช้า เวลา ๐๗.๐๐ น. ได้มอบหมายให้ นายทองพูล บูระพา รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ พนักงานส่วนตำบล พนักงานจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อได้ทำพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลถวายสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอหนองวัวซอ

จากนั้น เวลา ๑๘.๐๐ น. ได้มอบหมายให้ นายสำรวย ศิริรัตนพงษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ พร้อมด้วยข้าราชการและพนักงานขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ได้เข้าร่วมกิจกรรมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอหนองวัวซอ

ทั้งนี้ โดยมี นายจรูญ บุหิรัญ นายอำเภอหนองวัวซอ, เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการในอำเภอ ผู้บริหารและพนักงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ เอกชน องค์กรชุมชนและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพียงกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.