ข่าวประกาศ

ประกาศ เรื่อง กำหนดสถานที่ หลักเกณฑ์ และวิธีปิดประกาศและติดแผ่นป้ายเกี่ยวกับการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาฯ และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ

ตามที่ได้มีประกาศให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาฯ และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ซึ่งคณะกรรมการการเลือกตั้งได้ประกาศให้มีการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ นั้น

และเพื่อให้การปิดประกาศและติดแผ่นป้ายเกี่ยวกับการหาเสียงเลือกตั้ง และการกำหนดสถานที่ปิดประกาศและติดแผ่นป้ายเกี่ยวกับการหากเสียงเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาฯ และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามระเบียบและกฎหมาย องค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ จึงขอประชาสัมพันธ์การกำหนดจำนวน หลักเกณฑ์ สถานที่ และวิธีปิดประกาศและติดแผ่นป้ายเกี่ยวกับการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาฯ และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ตามประกาศของคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ เรื่อง กำหนด สถานที่ หลักเกณฑ์ และวิธีปิดประกาศและติดแผ่นป้ายเกี่ยวกับการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาฯ และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ให้ประชาชนทราบประกาศฯ ดังกล่าวโดยทั่วกัน ตามเว็บไซต์ https://nong-or.go.th/  รายละเอียดตามเอกสารข้างท้ายนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.