ข่าวประกาศ

ตู้ปันสุขอำเภอหนองวัวซอ

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือ (COVID -19) ในปัจจุบัน ทำให้มีผู้ป่วยติดเชื้อฯ และต้องสงสัยว่าจะติดเชื้อจากโรคปอดอักเสบจากไวรัสโคโรนา 2019 ซึ่งจะมีอาการไข้ ร่วมกับ อาการทางเดินหายใจ เช่น ไอจาม มีน้ามูก เหนื่อยหอบ และมีประวัติเดินทางกลับจากประเทศจีน หรือเมืองที่มี การประกาศเป็นพื้นที่ระบาด ภายใน 14วันก่อนเริ่มมี อาการป่วย
อำเภอหนองวัวซอ จึงร่วมกับส่วนราชการ ในพื้นที่ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จัดตั้งตู้ปันสุข เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความ เดือดร้อนจากสถานการณ์ดังกล่าว

โดยเมื่อวันศุกร์ ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา นางสง่า พิมพ์ศรี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ร่วมกับ คณะผู้บริหาร, สมาชิกสภาฯ, ข้าราชการ และพนักงานฯ ขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ได้นำสิ่งของเครื่องอุปโภค-บริโภค อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง ข้าวสาร นมยูเอชที และน้ำดื่ม ที่ได้รับบริจาคจากองค์กรภาคประชาชน ภาคเอกชน หน่วยงานภาครัฐ และประชาชนในพื้นที่ เพื่อนำไปเติม «ตู้ปันสุข» ณ ที่ว่าการอำเภอหนองวัวซอ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID -19)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.