ข่าวประกาศ

งานกาชาดประจำปีอำเภอหนองวัวซอ “มะม่วงแฟร์ 54”

     เมื่อวันที่ 1-3 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี ได้จัดงานกาชาดประจำปีอำเภอหนองวัวซอ “มะม่วงแฟร์ 54″ขึ้น เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าเกษตรของอำเภอหนองวัวซอ ให้เป็นที่รู้จักของประชาชน และเปิดตลาดสินค้า โดยจัดขึ้น ณ บริเวณสนามหน้าที่ว่าการอำเภอหนองวัวซอ ภายในงานประกอบด้วยการออกร้านนิทรรศการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นภายในอำเภอ ส่วนราชการ  รัฐวิสาหกิจ  และภาคเอกชน ร่วมถึงเกษตรกรในพื้นที่อำเภอหนองวัวซอ

     โดยได้รับเกียรติจากนายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งหัวหน้าส่วนราชการภายในจังหวัดอุดรธานี จากนั้นได้เยิ่ยมชมนิทรรศการ และการออกร้านขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นภายในงาน

     โดยองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อ ได้จัดซุ้มกิจกรรมในรูปแบบ “อบต.หนองอ้อ ดอกอ้อ สายลม และนมโค” ภายในซุ้มประกอบด้วย การแจกนมโคให้ดื่มฟรี การจำหน่ายนมกล่องจากศูนย์ส่งเสริมกิจการโคนมหนองวัวซอ การแสดงสินค้าของกลุ่มเกษตรผู้เลี้ยงโคนม  กลุ่มวิสาหกิจชุมชนทอผ้าไหม-ฝ้ายบ้านแสงบูรพา และกลุ่มผลิตเครื่องมือการเกษตร พร้อมทั้งการจัดแสดงกิจกรรมต่างๆ ขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองอ้อในรอบปีที่ผ่านมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.